Dịch vụ thiết kế Font chữ riêng cho các DN

Hiện nay, một số nhãn hiệu hàng hóa các công ty đang bị làm nhái tràn lan trên thị trường. Một trong những nguyên nhân có trình trạng trên là vì trên nhãn hiệu của các công ty thường sử dụng những phông chữ thông thường ai cũng có, nên việc làm nhái nhãn hiệu trở nên dễ dàng.

Để hạn chế tình trạng trên công ty của quý vị  nên mua riêng mình một phông chữ đặc trưng, có bản quyền và chỉ riêng công ty của quí vị mới có phông chữ ấy?

Trong thời buổi cạnh tranh để giành để giành lấy khách hàng trên thị trường, nét độc dáo để tạo Thương hiệu riêng là yếu tố cần thiết. Một trong những yếu tố giúp cho việc quảng bá Thương hiệu của quý vị là phông chữ đặc trưng riêng của mình, để khi khách hàng khi nhìn qua nét chữ, họ sẽ nhớ đến ngay đến công ty của quý vị.

Netdohoa sẵn sàng giúp quý vị  có được các phông chữ riêng cho mình theo yêu cầu, dùng mã tiếng Việt  Unicode, Bách Khoa, VNI tùy ý. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

(Các phông chữ do chúng tôi thiết kế đều được giữ bản quyền, chỉ giao cho quý khách đặt hàng và chúng tôi cam kết không phổ biến ra ngoài, giữ độc quyền cho công ty đặt hàng).

Website: www.netdohoa.com 
Email: netdohoa@gmail.com
 IM: netdohoa
ĐT: 0943 665 535

Advertisement

No comments.

Leave a Reply